Lễ hội ngày ẩm thực mừng Đảng Mừng Xuân

Để đón chào năm mới xuân mậu Tuất 2018. Ngày 07 tháng 02năm 2018 trường Tiểu học Tân Long tổ chức “Ngày hội ẩm thực” nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em học sinh trong toàn trường; tạo cơ hội để các em thực hành giao tiếp Tiếng Anh trong môi trường thực tế, tham gia trải nghiệm các hoạt động vui chơi. Qua đó, hoàn thiện các kĩ năng ứng dụng  của môn học, kỹ năng trải nghiệm sáng tạo, đồng thời tạo cho các em hứng thú khi tham gia các hoạt động phong trào. Qua ngày hội giúp cho học sinh có thêm động lực để học tập tốt. Đồng thời rèn luyện các kỹ năng tham gia các hoạt động tập thể, các em được thưởng thức các món ăn đặc trưng của Việt Nam, của các vùng miền, từ đó khơi dậy lòng tự hào dân tộc, giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa Việt Nam.

Trong ngày hội diễn ra các hoạt động thật sôi nổi như tặng quà “Cây mùa xuân” cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vui tết với 100 suất trị giá 20 triệu đồng. Hoạt động làm thiệp học sinh tự tay của mình làm nên những tấm thiệp chúc mừng thầy cô. Với bàn tay của mình các em học sinh còn tự làm và trang tri những chậu mai vàng để đón chào năm mới. Phong trào trao đổi quà với hình thức “Có thì cho – thiếu thì nhận” phát động học sinh quyên góp áo quần, đồ dùng học tập, đồ chơi còn sử dụng được. Học sinh sẽ đến gian hàng trao đổi quà tự tay minh lựa chọn những sản phẩm áo quần, đồ dùng mà mình cần đến. Hoạt động vui chơi giao lưu tiếng Anh, học sinh với kiến thức đã học các em vận dụng vào các trò chơi trã lời bằng tiếng Anh. Với nổ lực của bản thân cố gắn trong học tập và qua các trò chơi các em đã tích cho mình được một số điểm. các em cầm phiếu điểm đã tích được đến tất cả các gian hàng ẩm thực trong ngày hội để mua nhũng món hàng mà mình ưa thích.

HÌNH ẢNH CÁC HOẠT ĐỘNG NGÀY HỘI “ẨM THỰC” amthuc1 amthuc2PHÁT THƯỞNG LỚP XUẤT SẮC NHẤT KHỐI

amthuc3

PHÁT THƯỞNG HỌC SINH TIÊU BIỂU THÁNG