RANGAN

ỦY BAN NHÂN ĐẦN HUYỆN PHÚ GIÁO

SE: 65 2001 AD-UB

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Phú Giáo, ngày 08 :háng 02 năm 2001

QUYẾT ĐỊNH CỦA ỦY BAN NHÂN DÂN V/v Thành lập lại các Trường Tiểu học thuộc huyện Phú Giáo tỉnh Bình Dương

## ỦY BAN NHÂN DÂN

Căn cứ Luật Tổ chức Hội đồng Nhân dân và Ủy ban Nhân dân ngày 21/06/1994.

- Căn cứ Nghị định số 58/1999/NĐ-CP ngày 23/07/1999 của Chính phủ về việc điều chỉnh địa giới hành chính tái lập các huyện Dầu Tiếng, Phú Giáo, Dĩ An và thành lập xã thuộc các huyện Dầu Tiếng và Dĩ An tỉnh Bình Dương.

- Căn cứ Điều lệ trường Tiểu học ban hành kèm theo quyết định số 22/2000/QĐ-BGDĐT ngày 11/07/2000 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo

- Xét Tờ trình số 74/TT-GDĐT ngày 26/10/2000 của Phòng Giáo dục về việc để nghị thành lập trường theo địa giới hành chính mới.

## QUYÉT ĐỊNH

<u>Điểu 1</u>: Nay thành lập lại 07 trường Tiểu học thuộc huyện Phú Giáo tinh Bình Dương cho phù hợp với tên của huyện mới. Gồm các trường:

1. Trường Tiểu học Phước Hòa.

2. Trường Tiểu học Tân Hiệp.

3. Trường Tiểu học Phước Sang.

4. Trường Tiểu học An Bình A.

5. Trường Tiểu học An Bình B.

6. Trường Tiểu học Tân Long.

7. Trường Tiểu học An Long.

Các trường tiểu học trên do Phòng Giáo dục và Đão tạo huyện Phú Giáo quản lý và chỉ đạo trực tiếp.

Trần Văn Hoàng

CHUNG THUC BAN SAO DUNG VOI BAN CHINH

Điều 2: Các trường tiểu học có tư cách pháp nhân và con dấu riêng. Tổ chức hoạt động của trường thực hiện theo điều lệ Trường Tiểu học ban hành

kèm theo Quyết định số 22/2000/QD-BGDDT ngày 11/07/2000 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Điều 3: Chánh văn phòng UBND huyện, Trưởng TCCQ huyện, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo, Hiệu trưởng các trưởng tiểu học có tên trong Điều 1, Chủ tịch UBND các xã, thị trấn và Thủ trưởng các ngành có liên quan chịu trách nhiệm thi hành quyết định này kể từ ngày ký.

Nơi nhân:

- Sở GD-ĐT

- Ban TCCQ tinh

- Như Điều 3

- Luu VP

TM. ỦY BAN NHÂN ĐẦN CHỦ TỊCH

Trần Bình Sơn