Hội nghị cán bộ viên chức 2019-2020

Sáng ngày 5  tháng 10 năm 2019 trường Tiểu học Tân Long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ công chức viên chức năm học 2019 – 2020 nhằm phát huy quyền làm chủ thực sự và năng lực sáng tạo của cán bộ giáo viên trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của nhà trường, xây dựng kế hoạch năm học 2019 – 2020.

Về dự với hội nghị về phía lãnh đạo nhà trường Có:

1.Bà: Nguyễn Thị Ái Nhân  – Bí thư chi  bộ, Hiệu Trưởng nhà trường.

2.Bà: Nguyễn Thị Minh Hạnh  – Phó hiệu trưởng nhà trường.

3.Bà: Đỗ Huyền Thục Nữ Thụy Băng Châu– Phó hiệu trưởng nhà trường.

Cùng  toàn thể các cán bộ  giáo viên, nhân viên nhà trường cũng có mặt đông đủ.

Hội nghị đã được nghe báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức, viên chức của nhà trường năm học 2018 – 2019, phương hướng, chỉ tiêu, giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 – 2020. Xây dựng bổ sung quy chế cơ quan của Bà Nguyễn Thị Ái Nhân  – Hiệu trưởng nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh và hoạt động của hội nghị:

Đầu tiên Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu, báo cáo thành phần dự hội nghị (Vinh).
Bầu đoàn chủ tịch, thư kí đoàn (Vinh)
Mời đoàn chủ tịch, thư kí lên bàn làm việc (Vinh).
Chủ tọa thông qua chương trình hội nghị (Nhân).
Thông qua các báo cáo
– Báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2018- 2019; Kế hoạch
năm học 2019- 2020 (Hạnh).
– Báo cáo tình hình thực hiện Quy chế dân chủ (Nhân).
– Báo cáo cải tiến lề lối làm việc, cải thiện điều kiện làm việc; sửa đổi nội quy cơ
quan, quy chế làm việc, quy chế phối hợp, quy chế chi tiêu nội bộ (Nhân).
– Báo cáo kết quả kết thảo luận ở các tổ, khối và tổng hợp ý kiến, kiến nghị, hiến
kế của CBVC để Hiệu trưởng trả lời trước Hội nghị (Thân).
Điều khiển thảo luận (Đoàn chủ tịch).
Hiệu trưởng trả lời chất vấn (Nhân).
Báo cáo hoạt động Ban thanh tra nhân dân năm học 2018- 2019, Phương hướng
nhiệm vụ năm học 2019- 2020 (Hiền). Bầu ban thanh tra nhân dân.
Phát biểu của lãnh đạo cấp trên.
Đáp từ của thủ trưởng.
Tuyên dương khen thưởng (Hương)
Phát động phong trào thi đua và kí kết giao ước thi đua, đăng kí thi đua của tổ,
đơn vị, cá nhân (Thân)
Thông qua Nghị quyết hội nghị cán bộ viên chức (Mạnh).
Bế mạc hội nghị.

Bà: Nguyễn Thị Ái Nhân  – Bí thư chi  bộ, Hiệu Trưởng nhà trường.

Tiếp đến  Ban chấp hành  Công đoàn trường báo cáo tổng hợp các kiến nghị đề xuất của Hội nghị cấp tổ; tập hợp đăng ký các danh hiệu thi đua của tập thể, cá nhân từ hội nghị tổ năm học 2018– 2019;  và  trưởng ban thanh tra nhân dân báo cáo kết quả hoạt động của ban thanh tra nhiệm kỳ 2018 – 2019 và kế hoạch hoạt động nhiệm kỳ 2019 – 2020.

Để các báo cáo được hoàn thiện hơn và việc xây dựng chỉ tiêu hoàn thành tốt kế hoạch, nhiệm vụ năm học 2019 – 2020 tại hội nghị các đồng chí là cán bộ công chức viên chức nhà trường đã đưa ra nhiều ý kiến đóng góp:

Sau khi lắng nghe  những kết quả mà thầy và trò trường Tiểu học Tân Long  đã đạt được trong năm học 2018 – 2019 cũng như trước kế hoạch, nhiệm vụ năm học 2019 – 2020 Bà Nguyễn Thị Ái Nhân– Hiệu Trưởng  nhà trường đã tổng hợp các  ý kiến  phát  biểu tại hội nghị  đồng thời đưa ra quy chế cơ quan và  các chỉ tiêu thi đua năm học 2019 – 2020 được Hội nghị hoàn toàn nhất trí.

Sau thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc Hội nghị đã kết thúc và thành công tốt đẹp. Tập thể cán bộ công nhân viên trường Tiểu học Tân Long một lần nữa quyết tâm phấn đấu để hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm học 2019 – 2020 đã đề ra nhằm xây dựng một tập thể sư phạm vững mạnh.