Hội nghị cán bộ viên chức 2021- 2022

Sáng nay ngày 09/10/2021, được sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục Đào tạo Huyện Phú Giáo, trường Tiểu học Tân Long  tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2020 – 2021 nhằm đánh giá quá trình hoạt động của toàn trường trong năm học qua đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm học mới.

Hòa trong niềm vui hân hoan của năm học mới. Để nâng cao chất lượng dạy học trong nhà trường đòi hỏi nhà giáo phải không ngừng học tập, tự học, tự rèn, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ của mình, tu dưỡng phẩm chất, đạo đức tác phong sư phạm. Thực sự mỗi người thầy là một tấm gương về đạo đức, để học sinh noi theo.  

Thành phần Hội nghị gồm có :

  • Cô Đỗ Huyền Thục Nữ Thụy Băng Châu ( Bí Thư Chi bô – Hiệu trưởng nhà trường )
  • Trần Thị Minhg Hạnh ( Phó HT – Chủ tịch Công đoàn nhà trường ), thầy Nguyễn Thị Hương ( Phó Bí thư chi bộ)
  • Đoàn thư kí gồm : ( Cô: Lường Thị Mạnh – Thầy Dương Ngọc Cúc)

Bế mạc hội nghị : Trong Hội nghị hôm nay, nhà trường cũng có một phần quà nhỏ gởi đến quý đại biểu. xin trân trọng kính mời quý đại biểu lên nhận phần quà của nhà trường. sau đây xin mời cô Đô Huyền Thục nữ Thụy bang Châu Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường  lên tặng quà cho đại biểu , xin trân trọng kính mời.

     Sau một buổi làm việc Hội nghị đã đi đến thống nhất và thành công tốt đẹp. Thay mặt ban tổ chức tôi xin tuyên bố bế mạc Hội Nghị, chúc quý vị đại biểu và toàn thể Hội nghị dồi dào sức khoẻ , hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học 2020 – 2021 xin trân trọng cảm ơn. Kính mời toàn thể Hội nghị nghỉ.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *