Chương trình MC học đường của liên đội trường TH Tân Long – Chào mừng 40 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11/2022

Thực hiện công văn 02/KHLD-NTN- PGD về tổ chức hội thi MC Măng non- MC- học đường của huyện Phú Giáo năm 2022 nhân dịp Chào mừng 40 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11/2022, liên đội TH Tân Long tổ chức cuộc thi Chương trình MC học đường cho học sinh.

Nhằm mục đích tạo sân chơi lành mạnh, ý nghĩa cho thanh thiếu nhi nân cao kỹ năng giáo tiếp và chia sẻ những suy nghĩ trong gia đình và trong cuộc sống thường ngày mà các em thường tiếp xúc. Bên cạnh đó rèn luyện cho các em tự tin trước đám đông, kỹ năng hoạt náo với vai trò người dẫn chương trình các em sẽ linh hoạt giải quyết một số tình huống bất ngờ trên sân khấu.

Đây là thành quả bước đầu của học sinh khi học tiếng anh của thầy cô tại trường và học tiếng anh liên kết 123 với thầy cô người nước ngoài ở trường Tiểu học Tân Long.