Họp HĐSP chọn sách giáo khoa lớp 1 trường TH Tân Long

Ngày 23/4/2020 Trường Tiểu họp hội đồng lựa chọn sách giáo khoa lớp 1. Tham dự buổi họp gồm Chủ tịch hội đồng, Phó chủ tịch hội đồng và 11 thành viên là khối trưởng và giáo viên dạy lớp 1, giáo viên bộ môn âm nhạc, mỹ thuật, tiếng anh, thể dục.

1. Chủ tịch hội đồng thông qua nội dung cuộc họp ( Hiệu trưởng: Đỗ  Huyền Thục Nữ Thụy Băng Châu)
  2. Phó chủ tịch thông qua biên bản tổng hợp lựa chọn sách giáo khoa của tổ chuyên môn lớp 1. ( Phó hiệu trưởng: Trần Thị Minh Hạnh)
  3. Ban Kiểm phiếu
    • Bầu ban kiểm phiếu Gồm 3 người: Lường Thị Mạnh ( Tổ trưởng),Hàn Thi Thi (Tổ Phó),Nguyễn Ngọc Dũng (Thành viên)
    • Phát phiếu lựa chọn sách giáo khoa lớp 1 cho hội đồng.
    • Chủ tịch hội đồng thông qua thể lệ bỏ phiếu.
  4. Các thành viên bỏ phiếu.
  5. Ban kiểm phius làm việc tổng hợp biên bản kiểm phiếu thông qua biên bản kiểm phiếu ( Có chữ ký của tổ kiểm phiếu)
  6. Thư kí hội đồng thông qua biên biên bản chọn sách giáo khoa lớp 1 của trường Tiểu Học Tân Long( Có chữ kí của 11 người trong hội đồng chọn sách giáo khoa)
  7. Trên cơ sở đề xuát kết quả lựa chọn sách giáo khoa, Hiệu trưởng ra quyết định ban hành danh mục sách giáo khoa lớp 1.

dddde8175663ac3df572 dd94f3564d22b77cee33