Trao quà tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Hòa trong không khí vui tươi của đất trời khi bước sang năm mới, và gìn giữ những phong tục tập quán cổ truyền của người Việt Nam. Sáng ngày 25 tháng 01 trường Tiểu học Tân Longtổ chức ngày hội “Xuân yêu thương” cho các em học sinh. Tham dự buổi trao quà có mạnh thường quân: Nguyễn Thị Thu Hương ( huyện ủy viên, trưởng phòng tài chính kế toán trao tặng);Hồ Diễm Sang (Đảng ủy viên- PCT ủy xã); Đại diện HCM HS và HDN xã.

IMG_20220121_090256

Ngoài việc tuyên truyền giáo dục học sinh về ngày tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam đây còn là hoạt động văn hóa, văn nghệ có nội dung giáo dục toàn diện của nhà trường và là sân chơi bổ ích cho các em.

Với không khí của ngày hội xuân các em được tham gia phần thi tài với các trò chơi dân gian mang lại cho các em những khoảnh khắc đáng nhớ, những giây phút vui vẻ và ý nghĩa bên bạn bè.
Cũng trong ngày hội nhà trường đã tặng quà tết “Vì bạn nghèo” nhằm động viên khích lệ cho 21 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập và rèn luyện.

Mong rằng những món quà tình nghĩa này sẽ làm ấm lòng các em học sinh đang gặp hoàn cảnh khó khăn, giúp các em có một cái Tết vui tươi, hạnh phúc.

Quyên góp vì bạn nghèo nhân dịp tết Nguyên đán là một hoạt động thường niên của nhà trường có ý nghĩa thiết thực trong việc góp phần khơi dậy, phát huy mạnh mẽ truyền thống đoàn kết, giáo dục lòng nhân ái tinh thần tương thân tương ái của dân tộc ta. Những phần quà tuy chưa nhiều về mặt vật chất nhưng đã góp phần động viên kịp thời các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em có một cái Tết ấm cúng hơn từ vòng tay yêu thương của các thầy cô và bè bạn, giúp các em vững bước vào năm mới với tinh thần lạc quan hơn trong cuộc sống cũng như trong học tập, vượt lên khó khăn, chiến thắng số phận.

IMG_20220121_090302 IMG_20220121_090254 IMG_20220121_090252

IMG_1642729852405_1642730569441